HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018 – 2019

Thực hiện theo tinh thần công văn số: 47/LĐLĐ, ngày 02/8/2018 của LĐLĐ huyện Tháp Mười về việc tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2018-2019; Nhằm để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học và để phát huy tính dân chủ của CBGVNV trong đơn vị. Sáng ngày 29/9/2018 Công đoàn cơ sở Mẫu giáo Mỹ An phối hợp cùng với Chính quyền nhà trường tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2018-2019.

1

Cô Mai Thị Bích Ngà tuyên bố lý do và thông qua chương trình Hội nghị.

Đến dự Hội nghị có ông Hứa Thái Ngọc CT LĐLĐ huyện Tháp Mười, cùng với sự hiện diện của 22/22 Đại biểu là cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường cùng về dự hội nghị đầy đủ.

2

3

Các đại biểu và thành phần khách mời tham dự hội nghị.

Để toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đúc kết lại những kết quả đạt được, chưa được của chặn đường năm học 2017- 2018. Từ đó, rút ra được nhiều kinh nghiệm quí báo làm tăng thêm quyết tâm nỗ lực phấn đấu để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Cô Lê Thị Diệu Hiền-HT nhà trường đã báo cáo kết quả hoạt động nhà trường năm học 2017-2018 và đề ra phương hướng năm học 2018 – 2019.

4

Cô Lê Thị Diệu Hiền – HT nhà trường Báo cáo kết quả hoạt động năm học 2017-2018, phương hướng năm học 2018 – 2019.

Cũng trong Hội nghị này, các đại biểu còn được nghe cô Nguyễn Thị Thanh Đào – CTCĐ đã báo cáo kết quả thực hiện quy chế dân chủ trong nhà trường năm học 2017-2018, báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2017-2018 và phát động phong trào thi đua, ký kết giao ước thi đua giữa Thủ trưởng đơn vị trong năm học mới.

5

Cô Nguyễn Thị Thanh Đào – CTCĐ trường Báo cáo tình hình thực hiện quy chế dân chủ trong đơn vị năm học 2017-2018.

Nhằm báo cáo kết quả giám sát hoạt động của nhà trường qua năm học 2017 – 2018 và đề ra hương hướng hoạt động của Ban TTrND năm học: 2018 – 2019. Cô Âu Thị Mỹ Thắm – BTTrND đã báo cáo hoạt động Ban thanh tra nhân dân năm học 2017 – 2018 và đề ra hương hướng hoạt động của Ban TTrND năm học: 2018 – 2019.

6

Cô Âu Thị Mỹ Thắm Báo cáo hoạt động Ban thanh tra nhân dân.

Để thông tin cho tất cả CBGV NV trong trường biết được về tài chính nhà trường, đồng thời đánh giá ưu, khuyết điểm về việc quản lý, chi tiêu, quyết toán. Cô Trần Thị Hiếu- Kế toán báo cáo thu – chi tài chính.

7

Cô Trần Thị Hiếu- Kế toán báo cáo các khoản thu – chi tài chính.

Trong Hội nghị, tất cả Đại biểu còn được tham gia bàn bạc phát biểu ý kiến xoay quanh vào các nội dung trọng tâm như:

– Trong bảng điểm thi đua có sự trùng lắp lại một số nội dung về việc cộng điểm thưởng, về thực hiện báo cáo của giáo viên làm công tác kiêm nhiệm, về việc xét thi đua đối với CBQL nên chọn theo hình thức luân phiên hay xét theo thành tích…Hay “Ngày Hội giao lưu của bé” nên có thêm điểm khuyến khích cho các giải cao, ai có tham gia hiến máu nhân đạo nên + 3đ/ lần 1, cộng thêm 2đ cho mỗi lần sau, thực hiện chế độ cho GV tham gia CB BCH công đoàn.

8

Các ý kiến đóng góp của đại biểu được Đoàn chủ tịch xem xét, cân nhắc giải đáp thỏa đáng.

9

Cô Bùi Thúy Diễm thay mặt cho Đoàn Chủ tịch giải đáp ý kiến của Đại biểu.

– Thống nhất nội dung nào có sự trùng lắp thì gom ý lại, công tác kiêm nhiệm mục thực hiện báo cáo hàng tháng, không báo cáo hàng tuần, xét thi đua đối với CBQL chọn theo hình thức luân phiên.

– Ngày Hội giao lưu của Bé nếu đạt 1 giải I được cộng thưởng 5 điểm/mỗi giải I, có tham gia hiến máu nhân đạo + 3đ/lần 1, +2 điểm cho mỗi lần sau. Đối với GV là BCH Công đoàn, nhà trường sẽ xem xét được hưởng chế độ theo cách là giảm giờ dạy hàng tuần

Ngoài ra, trong Hội nghị này để kịp thời động viên, khích lệ cán bộ, giáo viên, nhân viên cố gắng trong các phong trào của nhà trường cũng như các phong trào do công đoàn ngành phát động. Nhân Hội nghị này, công đoàn và nhà trường cùng khen thưởng các danh hiệu đạt cao: Hội thi “Làm hoa trang trí đầu năm học 2018-2019”, công đoàn viên đạt danh hiệu “Công đoàn viên xuất sắc”, công đoàn viên “Giỏi việc Trường – Đảm việc Nhà” trong năm học vừa qua.

10

Cô Lê Thị Diệu Hiền phát thưởng Hội thi “Làm hoa trang trí đầu năm học 2018-2019

11

Ông Hứa Thái Ngọc CTLĐLĐ phát thưởng “Công đoàn viên xuất sắc”

12

Cô Nguyễn Thị Thanh Đào phát thưởng “Công đoàn GVT- ĐVN”

Trong Hội nghị này, ông Hứa Thái Ngọc CT.LĐLĐ huyện Tháp Mười đã đánh giá cao về công tác chuẩn bị cho Hội nghị: chương trình Hội nghị đầy đủ, cụ thể, rõ ràng, thể hiện tính trang nghiêm và long trọng cũng như đại biểu mạnh dạn có nhiều ý kiến đóng góp chủ yếu trên tinh thần xây dựng cho tập thể được tốt hơn. Tuy nhiên, bên cạnh đó ông nêu lên một vài hạn chế trong việc trình bày thể thức văn bản, một số báo cáo còn chung chung chưa cụ thể…Từ đó, Hội nghị đã thấy được những mặt mạnh và tồn tại cần phải khắc phục. Đồng thời, tập thể nhà trường cũng hứa cùng nhau xây dựng mối đoàn kết nhất trí cao để cùng nhau thi đua đẩy mạnh mọi hoạt động, hoàn thành thật tốt công tác giáo dục mà Đảng và nhà nước giao phó.

13

Ông Hứa Thái Ngọc chủ tịch LĐLĐ phát biểu đóng góp ý kiến trong Hội nghị.

Thành công của hội nghị là kết quả của rất nhiều nỗ lực của tập thể CB GVNV của nhà trường. Tập thể nhà trường mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp lãnh đạo để có thêm những thành công mới trên chặng đường tiếp theo. Kết thúc Hội nghị, khách dự cùng chụp hình lưu niệm với tập thể CB,GV,NV nhà trường.

14

15

Ông Hứa Thái Ngọc CTLĐLĐ chụp hình lưu niệm với tập thể CB,GV,NV nhà trường.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thanh Đào