LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MẦM NON MỸ AN NHIỆM KỲ 2019 – 2024

Thực hiện theo Điều 16. Hiệu trưởng – Điều lệ Trường Mầm non – Ban hành kèm theo Quyết định số 14 /2008/QĐ-BGDĐT ngày 07 tháng 4 năm 2008 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Chiều ngày 14 tháng 10 năm 2019, Trường Mầm non Mỹ An vinh dự được chào đón Đại diện Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tháp Mười, thừa ủy quyền của UBND Huyện đến trao Quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng Trường Mầm non Mỹ An nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Tham dự buổi Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Mầm non Mỹ An gồm có:

1. Ông: Ngô Thanh Sang – P.Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Tháp Mười.
  2. Ông: Nguyễn Thanh Truyền – Chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Tháp Mười.
  3. Bà: Đỗ Thị Thủy – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Mỹ An.
  4. Ông: Nguyễn Hoàng Phong – P. Bí thư, Chủ tịch UBND xã Mỹ An.
  5. Ông: Nguyễn Văn Phụng – Trưởng Ban Đại diện Cha mẹ học sinh Trường Mầm non Mỹ An.

Cùng với sự đại diện của Cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Mỹ An cùng về tham dự lễ.

1

Ông Nguyễn Thanh Truyền – cán bộ Tổ chức Phòng GD&ĐT huyện Tháp Mười giới thiệu đại biểu và thông qua chương trình buổi Lễ.

Tiếp đó, Ông Nguyễn Thanh Truyền – Chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Tháp Mười, công bố Quyết định số 1068/QĐ-UBND, của Ủy ban Nhân dân huyện Tháp Mười về việc bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng Trường Mầm non Mỹ An, do Chủ tịch UBND huyện Tháp Mười ký ngày 29 tháng 8 năm 2019; Quyết định bổ nhiệm lại có thời hạn đối với Bà Lê Thị Diệu Hiền giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Mầm non Mỹ An, kể từ ngày 05/9/2019.

2

Ông Nguyễn Thanh Truyền – cán bộ Tổ chức Phòng GD&ĐT thông qua quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng nhà trường nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Sau phần công bố Quyết định; Ông Ngô Thanh Sang – P.Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Tháp Mười thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định bổ nhiệm lại đến Bà Lê Thị Diệu Hiền tiếp tục giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Mầm non Mỹ An, nhiệm kỳ 2019 – 2024 kể từ ngày 05/9/2019.

Cũng nhân dịp này Bà Đỗ Thị Thủy – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Mỹ An cũng tặng bó hoa tươi thắm đồng thời mong muốn Cô Lê Thị Diệu Hiền cố gắng hơn nữa tiếp tục nỗ lực, phát huy trí tuệ, năng lực bản thân, đoàn kết cùng tập thể để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

3

Ông Ngô Thanh Sang – Phó Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Tháp Mười và Bà Đỗ Thị Thủy – Bí thư Đảng ủy xã Mỹ An trao quyết định và hoa cho bà Lê Thị Diệu Hiền.

Phát biểu khi nhận nhiệm vụ, Bà Lê Thị Diệu Hiền đã bày tỏ lòng biết ơn đến sự quan tâm, tin tưởng của Lãnh đạo các cấp, ngành, chính quyền địa phương, sự ủng hộ, tin tưởng của tập thể CBGVNV trong nhà trường. Xem đây vừa là vinh dự, vừa là trách nhiệm to lớn của người Cán bộ quản lý. Đồng thời hứa sẽ nỗ lực hết mình cùng với Hội đồng sư phạm của nhà trường phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, thực hiện thắng lợi các kế hoạch hoạt động; xây dựng Trường Mầm non Mỹ An ngày càng phát triển hơn nữa.

4

Bà Lê Thị Diệu Hiền phát biểu trong buổi Lễ công bố và trao Quyết định.

Trường Mầm non Mỹ An, từ một ngôi trường nhỏ bé chỉ có 2 phòng học, đến giờ này, để có được như ngày hôm nay đó là nhờ sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Lãnh đạo cấp trên, của chính quyền địa phương, là sự phối hợp nhịp nhàng giữa BGH nhà trường, Công đoàn, Chi đoàn trong đó là sự đóng góp không nhỏ của cô Lê Thị Diệu Hiền – người đứng đầu trong đơn vị trong nhiệm kỳ qua và cũng là thành quả của tất cả các anh chị em trong ngôi trường này. Tất cả mọi người đều năng nổ, nhiệt tình và đầy trách nhiệm trong tất cả các công việc. Trong nhiệm kỳ này BGH và Ban ngành đoàn thể sẽ phối hợp tốt hơn nữa giúp cho nhà trường ngày càng tiến bộ hơn. Đó cũng là lời phát biểu của BCH Công đoàn nhà trường và của Lãnh đạo địa phương trong buổi lễ trang trọng này.

5

6

Bà Nguyễn Thị Thanh Đào – CTCĐCS Trường Mầm non Mỹ An và Ông Nguyễn Hoàng Phong – Chủ tịch UBND  xã Mỹ An phát biểu trong buổi Lễ.

Trong buổi lễ này, Ông Ngô Thanh Sang – Phó Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Tháp Mười phát biểu ý kiến đã đánh giá cao về công tác quản lý của bà Lê Thị Diệu Hiền. Và ông cũng đã ghi nhận những đóng góp to lớn cho nhà trường của bà Lê Thị Diệu Hiền trong nhiệm kỳ vừa qua và gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm sâu sát của Lãnh đạo Đảng, Chính quyền địa phương, Ban Đại diện Cha mẹ học sinh…đã có sự phối hợp rất tốt với Nhà trường và cũng bày tỏ mong muốn rằng Ban giám hiệu Nhà trường cùng với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được; khắc phục những tồn tại, khó khăn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tiếp tục xây dựng Trường Mầm non Mỹ An ngày càng phát triển hơn về mọi mặt.

7

Ông Ngô Thanh Sang – Phó Trưởng Phòng GD&ĐT huyện phát biểu trong buổi lễ.

Thành công của buổi lễ là kết quả của rất nhiều nỗ lực của tập thể CB GVNV của nhà trường. Tập thể nhà trường mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp lãnh đạo để có thêm những thành công mới trên chặng đường tiếp theo. Kết thúc buổi lễ, lãnh đạo PGD& ĐT, lãnh đạo Đảng ủy, lãnh đạo chính quyền địa phương, Ban Đại diện Cha mẹ học sinh cùng chụp hình lưu niệm với tập thể CBGVNV nhà trường.

8

9

Lãnh đạo PGD& ĐT, Lãnh đạo Đảng ủy, Lãnh đạo chính quyền địa phương, BĐDCMHS cùng chụp hình lưu niệm với tập thể CBGVNV nhà trường.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thanh Đào