LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MẦM NON MỸ AN NHIỆM KỲ 2021 – 2024

Thực hiện theo Điều 10. Phó hiệu trưởng – Điều lệ Trường Mầm non – Theo Thông tư số 52 /2020/TT-BGDĐT ngày 31 tháng 12 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Sáng ngày 20 tháng 4 năm 2021, Trường Mầm non Mỹ An vinh dự được chào đón Đại diện Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tháp Mười, thừa ủy quyền của UBND Huyện đến trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó hiệu trưởng Trường Mầm non Mỹ An nhiệm kỳ 2021 – 2026 cho cô Bùi Thúy Diễm.

Tham dự buổi Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Mầm non Mỹ An gồm có:

  1. Ông: Ngô Thanh Sang – Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Tháp Mười.
  2. Ông: Nguyễn Thanh Truyền – Chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Tháp Mười.
  3. Bà: Lê Thị Diệu Hiên – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng Trường Mầm non Mỹ An.
  4. Bà: Lê Thị Tươi – Phó bí thư Chi bộ – Phó hiệu trưởng Trường Mầm non Mỹ An.
  5. Bà: Nguyễn Thị Thanh Đào – Chi Ủy viên – CTCĐCS Trường Mầm non Mỹ An.
  6. Bà: Lê Ngọc Điệp – Chi Ủy viên – TT Khối lá Trường Mầm non Mỹ An.

Cùng với sự đại diện của Cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Mỹ An cùng về tham dự lễ.

hinh 1

Ông Nguyễn Thanh Truyền – cán bộ Tổ chức Phòng GD&ĐT huyện Tháp Mười

 giới thiệu đại biểu và thông qua chương trình buổi Lễ.

Tiếp đó, Ông Nguyễn Thanh Truyền – Chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Tháp Mười, công bố Quyết định số 20/QĐ-UBND, của Ủy ban Nhân dân huyện Tháp Mười về việc bổ nhiệm lại chức vụ Phó hiệu trưởng Trường Mầm non Mỹ An, do Chủ tịch UBND huyện Tháp Mười ký ngày 06 tháng 4 năm 2021; Quyết định bổ nhiệm lại có thời hạn đối với Bà Bùi Thúy Diễm giữ chức vụ Phó hiệu trưởng Trường Mầm non Mỹ An, kể từ ngày 15/3/2021.

hinh 2

Ông Nguyễn Thanh Truyền – Cán bộ Tổ chức Phòng GD&ĐT

thông qua quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng nhà trường nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Sau phần công bố Quyết định; Ông Ngô Thanh Sang – Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Tháp Mười thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định bổ nhiệm lại đến Bà Bùi Thúy Diễm tiếp tục giữ chức vụ Phó hiệu trưởng Trường Mầm non Mỹ An, nhiệm kỳ 2021 – 2026 kể từ ngày 15/3/2021.

Cũng nhân dịp này Ông Ngô Thanh Sang – Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Tháp Mười cũng phát biểu mong muốn Bùi Thúy Diễm cố gắng hơn nữa tiếp tục nỗ lực, phát huy trí tuệ, năng lực bản thân, đoàn kết cùng tập thể để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao góp phần đưa nhà trường đạt chuẩn Quốc gia theo như kế hoạch.

hinh 3

Ông Ngô Thanh Sang – Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Tháp Mười

trao quyết định bà Bùi Thúy Diễm.

Phát biểu khi nhận nhiệm vụ, Bà Bùi Thúy Diễm đã bày tỏ lòng biết ơn đến sự quan tâm, tin tưởng của Lãnh đạo các cấp. Đối với Bà được bổ nhiệm lại giữ chức vụ PHT nhà trường, đó là một vinh dự lớn, đồng thời cũng là một trách nhiệm lớn và hứa hẹn trong thời gian tới sẽ cố gắng nỗ lực hết mình cùng các thành viên trong đơn vị, kế thừa những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời sẽ cố gắng hơn nữa và phát huy năng lực của bản thân, tập trung sức lực và trí tuệ của tập thể để thực hiện có kết quả các mục tiêu, nhiệm vụ, nhằm từng bước đưa nhà trường ngày một phát triển đi lên để không phụ lòng tin tưởng của mọi người, đồng lòng xây dựng Trường Mầm non Mỹ An ngày càng phát triển hơn nữa. Với quyết tâm trên, bà thiết nghĩ dù bản thân bà có cố gắng đến đâu nhưng nếu thiếu sự chung tay của cả tập thể nhà trường, sự quan tâm của các quý lãnh đạo, thì bản thân sẽ không thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Chính vì thế, Bà Bùi Thúy Diễm cũng rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Phòng GD-ĐT Tháp Mười, sự giúp đỡ của chính quyền địa phương và sự hợp tác, chia sẻ của các đồng nghiệp để bà hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong thời gian tới.

hinh 4

Bà Bùi Thúy Diễm phát biểu trong buổi Lễ công bố và trao Quyết định.

Trong buổi lễ này, Ông Ngô Thanh Sang – Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Tháp Mười phát biểu ý kiến ghi nhận những đóng góp to lớn cho nhà trường của bà Bùi Thúy Diễm trong nhiệm kỳ vừa qua và cũng bày tỏ mong muốn rằng Ban giám hiệu Nhà trường cùng với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được; khắc phục những tồn tại, khó khăn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tiếp tục xây dựng Trường Mầm non Mỹ An ngày càng phát triển hơn về mọi mặt.

hinh 5

Ông Ngô Thanh Sang – Trưởng Phòng GD&ĐT huyện phát biểu trong buổi lễ.

Có thể nói thành công của buổi lễ là kết quả của rất nhiều nỗ lực của tập thể CB, GV, NV của nhà trường. Tập thể nhà trường mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp lãnh đạo để có thêm những thành công mới trên những chặng đường tiếp theo./.

                                                                       Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thanh Đào