NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2018 – 2019

Hoà chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung và của nhà trường nói riêng. Sáng ngày 5/9/2018 cô và trò trường Mẫu giáo Mỹ An long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2018 – 2019.

hinh khai giang 1

Đến dự buổi lễ còn có lãnh đạo chính quyền địa phương, các Ban ngành đoàn thể xã, đại diện Phòng GD&ĐT tháp Mười, Hội cha mẹ học sinh và có hơn 100 học sinh, cùng các thầy cô giáo, phụ huynh ở tất cả các điểm trường cùng về dự buổi lễ. Tại buổi lễ các CB, GV, học sinh còn được nghe Cô Lê Thị Diệu Hiền, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt những thành tích của trẻ đã đạt được trong năm học qua, cũng như những thuận lợi và khó khăn khi về đơn vị mới. Đồng thời cũng động viên, khích lệ tinh thần đến tập thể CB,GV,NV và học sinh cố gắng nổ lực hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học mới.hinh khai giang 2

Cô Lê Thị Diệu Hiền lên phát biểu và đánh trống khai hội

Tại buổi lể đại biểu còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các cô và các bé của trường Mẫu giáo Mỹ An thể hiện.

hinh 3

hinh 4

hinh 5

Các tiết mục văn nghệ do các cô giáo và học sinh của trường biểu diễn

Thực hiện lời kêu gọi của Bác “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, thực hiện phong trào “Xanh – sạch – đẹp”. Gắn với thực hiện theo chỉ thị số 05-CT/TW và Chỉ thị số 27/CT-TTg về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.  Nhân dịp này trường Mẫu giáo Mỹ An tổ chức lễ phát động “trồng cây lưu niệm đời đời nhớ ơn Bác”.

hinh 6

hinh 7

Đại diện phòng GD&ĐT, lãnh đạo địa phương, phụ huynh và lãnh đạo nhà trường tham gia “trồng cây lưu niệm”.

Đến trường Mẫu giáo, các cháu được học tập, vui chơi dưới sự chăm sóc, dạy dỗ của người mẹ hiền thứ hai. Trong các hoạt động hằng ngày, những trò chơi dân gian được các cô thường xuyên tích hợp vào chương trình để tổ chức cho các bé. Trong phần hội các bé cùng quý phụ huynh cũng được tham gia các trò chơi dân gian do các cô giáo của trường tổ chức. Đây cũng là một trong những động lực nhằm thúc đẩy tinh thần cho các cháu càng mạnh dạn, tự tin hơn khi đến lớp.

hinh 8

hinh 9

Hình ảnh các bé và phụ huynh tham gia trò chơi dân gian.

hinh 10

Sau buổi lễ khai giảng, Quý khách dự cùng chụp hình lưu niệm với tập thể CB,GV,NV nhà trường.

Tác giả bài viết: Bùi Thúy Diễm