TỔNG KẾT HỘI THI “GIÁO VIÊN DẠY GIỎI” GDMN HUYỆN THÁP MƯỜI NĂM HỌC 2017 – 2018

Chiều ngày 18 tháng 5 năm 2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tháp Mười tổ chức tổng kết Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” GDMN huyện Tháp Mười  năm học 2017 -2018.

Hội thi năm nay có 84 giáo viên của 20 trường Mầm non, Mẫu giáo trong huyện tham gia. Các thí sinh phải trải qua 02 vòng thi gồm: Thi lý thuyết và thực hành 02 tiết dạy. Sau hơn 15 ngày diễn ra hội thi, kết quả Ban tổ chức và Ban Giám khảo đã xét chọn được 46 giáo viên xuất sắc đề nghị Phòng GD&ĐT công nhận danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi” GDMN năm học 2017-2018. Trong đó đơn vị trường Mẫu giáo Mỹ An có 3/5 giáo viên dự thi đạt giải, chiếm tỷ lệ 60%, tăng hơn năm học trước 2 giáo viên. Điều này cho thấy dù kết quả chưa theo mong muốn, nhưng cũng cho chúng ta thấy được sự cố gắng nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên trong khâu tổ chức bồi dưỡng giáo viên dự thi trong thời gian qua để có được kết quả tăng cao hơn năm học trước.

dfrfr

t

Hình ảnh giáo viên đạt danh hiệu “giáo viên dạy giỏi” GDMN nhận khen thưởng.

Nhân dịp này các cán bộ quản lý và giáo viên đạt giải còn được nghe Bà Dương Thị Loan –P.Trưởng phòng, Phòng GD&ĐT chúc mừng và biểu dương những cô giáo đã xuất sắc vượt qua các vòng thi để đạt được danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi” GDMN cấp huyện năm học 2017-2018. Bên cạnh đó Bà cũng đã đánh giá, có được những thành tích như hôm nay còn có sự quan tâm sát sao, sự đầu tư, giúp đỡ nhiệt tình của đội ngũ cán bộ quản lý trong từng đơn vị. Bà đánh giá rất cao những đơn vị tuy có điều kiện còn khó khăn nhưng có nhiều giáo viên đạt giải trong Hội thi lần này, đó là sự nổ lực và phấn đấu rất nhiều của các giáo viên và cán bộ quản lý của nhà trường. Đồng thời Bà cũng động viên, khuyến khích những đơn vị có ít giáo viên đạt để từ đó có sự rút kết kinh nghiệm, tìm ra các giải pháp bồi dưỡng chuyên môn, tay nghề cho đội ngũ giáo viên trong đơn vị trong thời gian tới đạt kết quả cao hơn. Kết quả Hội thi là một trong những cơ sở để giáo viên tự khẳng định năng lực sư phạm của chính mình. Đồng thời qua đó cũng giúp cho cán bộ quản lý có sự chỉ đạo chuyên môn trong nhà trường nhằm điều chỉnh và đổi mới phương pháp dạy học trong những năm tiếp theo đạt chất lượng./.

asdw

Bà Dương Thị Loan – PhóTrưởng phòng, Phòng GD&ĐT phát biểu trong lễ tổng kết