TRƯỜNG MẪU GIÁO MỸ AN TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 -2018

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 25/05/2018, trường Mẫu giáo Mỹ An long trong tổ chức lễ tổng kết năm học 2017 – 2018.

Ảnh khai mạc buổi lễ

Đến dự buổi Lễ tổng kết cùng nhà trường, còn có lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, đại diện các ban ngành đoàn thể xã, Ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng toàn thể CB-GV-NV của trường, các bậc phụ huynh và có gần 100 cháu học sinh của trường cũng về dự.

Ảnh đại biểu tham dự lễ tổng kết năm học 2017 – 2018

Tại buổi lễ tổng kết các đại biểu còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ của các bé lớp lá rất dễ thương, vui nhộn, đầy hào hứng đã đạt giải trong các hội thi của bé cấp huyện năm học 2017 -2018.

Ảnh các tiết mục văn nghệ các bé lớp lá của trường thể hiện

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, Bà Lê Thị Diệu Hiền – Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2017 – 2018. Trong bài phát biểu, Bà khẳng định rằng năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất nhưng nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích tốt. Những đánh giá đó là yếu tố quan trọng để cô và trò Trường Mẫu giáo Mỹ An thực hiện nhiệm vụ của mình tốt hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Trong giờ phút chia tay bồi hồi, xúc động, xa các cô, xa mái trường. Thế nhưng cháu Phan Quốc Thịnh học sinh lớp lá 1, một học trò đã gắn bó với mái trường trong suốt 3 năm nay vẫn không thể nào quên được công ơn của các cô đã nuôi dạy các cháu khôn lớn, cùng với những lời hứa hẹn sẽ chăm ngoan học giỏi để không phụ lòng mong mỏi của quý cô.

Cháu Phan Quốc Thịnh học sinh lớp lá 1, phát biểu trong buổi tổng kết

Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cháu học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm  học. Đó là những tập thể và cá nhân học sinh của trường đạt thành tích trong các hội thi của bé cấp huyện, cấp trường, cũng như danh hiệu “Bé chăm ngoan” năm học 2017-2018. Đây có thể xem là những thành tích nổi bật mà cô và trò trường Mẫu giáo Mỹ An thực hiện được trong suốt một năm qua.

Các bé nhận thưởng trong lễ tổng kết

Tổng kết năm học là dịp để cô và trò cùng nhìn lại những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, dù vẫn biết nhà trường còn nhiều khó khăn nhưng được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp lãnh đạo ngành Giáo dục và chính quyền địa phương, được sự quan tâm phối hợp chặt chẽ của Hội cha mẹ học sinh mà trường Mẫu giáo Mỹ An mới có được những bước tiến quan trọng trong quá trình giáo dục và chăm sóc trẻ, từng bước hoàn thiện cơ sở vật chất, đầu tư đồ dùng đồ chơi phục vụ tốt cho công tác giảng dạy góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới./.

Người viết: Bùi Thúy Diễm